bannemoinhat2-banne3-banne4-banne5-banne6-banne7-bannecuoi
TÁC GIẢ QUEN THUỘC
BÀI VIẾT MỚI
PHẢN HỒI MỚI

VŨ NHO 085 589 0003

HOAN NGHÊNH NHÀ THƠ MAI NAM THẮNG VÀ TS. NHÀ THƠ PHẠM ĐÌNH ÂN!

 

VŨ NHO

CÁM ƠN NHÀ VĂN HỮU PHƯƠNG VỚI TRUYỆN NGẮN HAY, GIÀU TÍNH NHÂN VĂN!

 

VŨ NHO 085 589 0003

CÁM ƠN NHÀ VĂN CẦM SƠN ĐÃ ĐƯA LÊN TRANG!

 

Đinh Y Văn

Cảm ơn nhà thơ Vũ Nho đã giới thiệu lại bài thơ “Ảnh Bác” của Trần Đăng Khoa cùng Lời bình dành cho “các bạn nhỏ” mà “bạn già” vẫn rất thích. Với cảm nhận cá nhân một bạn đọc, tôi thấy thay câu “Dưới...

 

VŨ NHO 085 589 0003

TÁC GIẢ AN THANH TỔNG HỢP CÓ CHÚT ẨU. NHAN ĐỀ VIẾT LÀ HƠN 7 TUỔI. RỒI NỘI DUNG CŨNG THÊM 1 LẦN. NHƯNG DƯỚI LẠI 2 LẦN VIẾT HƠN 6 TUỔI!  SÁU HAY BẢY ĐÂY?!

 

Vũ Nho 085 589 0003

Cám ơn nhà văn Bùi Việt Thắng đã gửi bài viết thú vị!

 
Xem toàn bộ
Đang truy cập: 3
Trong ngày: 117
Trong tuần: 463
Lượt truy cập: 264627

QUY CHẾ DIỄN ĐÀN

       QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG TRANG WEBSITE “TÁC PHẨM & BẠN ĐỌC”
 
  Điều 1: Trang Website “Tác phẩm & Bạn đọc” là Diễn đàn Văn nghệ của Câu lạc bộ Văn chương – Hội Nhà văn Việt Nam do Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Quyết định thành lập. Tất cả thành viên trong Câu lạc bộ, người yêu văn chương trong nước và ngoài nước đều có thể tham gia bằng ngôn ngữ tiếng Việt.
 
  Điều 2: Ban Quản trị Website là người chịu trách nhiệm cả về chất lượng nghệ thuật lẫn nội dung phản ảnh trước Nhà nước, Pháp luật và Câu lạc bộ.
 
  Điều 3: Là trang hoạt động trên tinh thần tình nguyện của các thành viên Quản trị trang theo hình thức phi lợi nhuận, mục đích tạo sân chơi cho các thàng viên Câu lạc bộ và người yêu văn chương nên các tác phẩm tham gia chuyển tải trên trang đều không có tiền nhuận bút.
 
  Điều 4: Các tác phẩm gửi đến Ban Biên tập phải bằng file Word hoặc file PDF, viết bằng Tiếng Việt đủ dấu với phông chữ  Times New Roman, cỡ chữ 12, đồng thời nên có ảnh minh họa kèm theo (trường hợp không có ảnh vẫn được chấp nhận). Nội dung của tác phẩm không được đi ngược lại đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước và Chính phủ Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
 
  Điều 5: Quyền và trách nhiệm của Ban biên tập
 Ban Biên tập  sửa chính tả, sửa lỗi  vi tính, cắt hoặc bổ sung từ ngữ để tác phẩm phù hợp với tiêu chí của trang mà không cần hỏi ý kiến tác giả. Nếu tác giả nào không đồng ý cho sửa chữa tác phẩm của mình thì trong bài phải có ghi chú: “Yêu cầu không chỉnh sửa”. Trong trường hợp này nếu tác phẩm vẫn đạt tiêu chí của Ban biên tập thì tác phẩm sẽ được chuyển tải bình thường, nếu không đạt tiêu chí của BBT thì sẽ không được chuyển tải. Ban biên tập không có trách nhiệm phải thông báo đến tác giả của những tác phẩm không được sử dụng.
 
  Điều 6: Bạn đọc vào trang có thể tham gia bình luận về các tác phẩm đã chuyển tải trên trang. Có thể khen hoặc chê nhưng dù khen hay chê cũng trên tinh thần xây dựng. Không được lợi dụng diễn đàn để  bôi nhọ hoặc PR quảng cáo cá nhân. Không được dùng từ ngữ thô tục, khiêu dâm. Nội dung không đi ngược lại đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước và Chính phủ. Tất cả những góp ý (comment) vi phạm sẽ bị xóa khỏi diễn đàn. Trường hợp vi phạm nhiều lần sẽ bị cảnh cáo và chặn tiện ích không được phép góp ý kiến nữa.
 
  Điều 7: Quy chế này đã thông qua Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ. Trong quá trình thực hiện, căn cứ vào phản ảnh của bạn đọc phát hiện thấy điểm nào chưa phù hợp thì Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ sẽ nghiên cứu bổ sung, chỉnh sửa. Tất cả mọi người tham gia diễn đàn trang “Tác phẩm & Bạn đọc” của Câu lạc bộ Văn chương – Hội Nhà văn Việt Nam căn cứ nội dung quy chế thực hiện.
                                                                        CÂU LẠC BỘ VĂN CHƯƠNG
                                                                                 BAN CHỦ NHIỆM
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
BẢN QUYỀN THUỘC CÂU LẠC BỘ VĂN CHƯƠNG
Địa chỉ: số 9 Nguyễn Đình Chiểu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Chịu trách nhiệm xuất bản: Nhà thơ Vũ Quần Phương
Tổng Biên tập: N.văn, LLPB - P.giáo sư, Tiến sĩ Vũ Nho
Quản trị Website: Nhà văn, Nghệ sĩ Điện ảnh Cầm Sơn
 
ĐIỆN THOẠI & EMAIL LIÊN HỆ
Tel:  1- 0328 455 896. 2- 0855 890 003. 3- 0913 269 931
1.Thơ, Phê bình và các thể loại khác:  vunho121@gmail.com
2.Văn xuôi (truyện ngắn, bút ký...)  : soncam52@gmail.com
(Chú ý: Không gửi bài cho cả hai mà chỉ gửi 1 trong 2 địa chỉ)